Thủ Thuật

Tổng hợp 5 cách thực hiện farm vàng hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách hay để farm vàng trong Liên Quân Mobile. Nhờ những cách này, bạn sẽ có thể nâng cấp bảng ngọc, mua tướng và đạt được nhiều mục tiêu trong trò chơi chiến thuật đang thịnh hành nhất hiện nay.

cách cày vàng trong Liên Quân Mobile hiệu nhất

Lợi ích của việc farm vàng trong Liên Quân Mobile

Vàng trong Liên Quân Mobile là loại tiền tệ quan trọng, bạn có thể dùng nó để mua tướng và nâng cấp bảng ngọc cho các vị tướng. Tuy nhiên, việc kiếm vàng nhanh và hiệu quả không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 5 cách cày vàng nhanh hơn.

5 cách farm vàng trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

1. Đấu đủ 30 trận/tuần

Mức tiền mà bạn nhận được từ mục Quà đấu được coi là một trong 5 cách kiếm tiền hiệu quả không kém. Nếu chơi từ 12 đến 30 trận đấu trong tuần, bạn sẽ nhận được mức kinh nghiệm và vàng nhất định. Số tiền này không phải là nhỏ, đó là phần thưởng xứng đáng cho công sức và thời gian bạn bỏ ra.

Đấu đủ 30 trận trong tuần

2. Đăng nhập hàng ngày

Hằng ngày, bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận các vật phẩm giá trị như mảnh tướng, Ruby và mảnh ngọc. Trong số này, có cả vàng. Điều này là một trong những cách đơn giản nhất để kiếm vàng mà không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn đăng nhập hàng ngày trong tuần, số vàng bạn nhận được có thể lên đến hơn 100 vàng.

Đăng nhập hằng ngày

3. Mua thẻ nhân đôi vàng

Đây được xem là cách tăng số vàng của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng thẻ nhân đôi vàng, bạn sẽ được nhân đôi số vàng sau mỗi trận đấu, tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn chọn. Bạn không cần phải chi tiêu vàng hoặc quân huy để mua thẻ này, mà bạn có thể dùng Ruby để mua từ Shop Vật phẩm hằng ngày.

mua thẻ nhân đôi vàng

4. Bán vật phẩm không cần thiết

Đôi khi, trong túi đồ của bạn có những vật phẩm không có tác dụng. Bạn có thể bán các vật phẩm đó để tích lũy vàng. Mặc dù số vàng thu được từ việc bán vật phẩm không nhiều, nhưng bạn có thể tích luỹ dần để tăng số vàng trong túi tiền của bạn hàng ngày.

Bán vật phẩm không cần thiết trong túi đồ

5. Nhận vàng từ bạn bè

Việc nhận vàng từ bạn bè trong game cũng là một trong những cách nhận vàng miễn phí mà không tốn nhiều thời gian. Mỗi trận đấu, bạn có thể kết bạn với nhiều người bạn mới. Khi cần, bạn có thể nhờ họ giúp đỡ và cho bạn một số vàng. Mặc dù số vàng nhận được từ mỗi người bạn không nhiều, nhưng nếu bạn nhắn tin cho tất cả bạn bè của mình và nhờ họ chia sẻ, bạn có thể tích lũy andg dần dần.

Nhận vàng từ bạn bè

Hy vọng qua 5 cách farm vàng hiệu quả được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thể nhận được nhiều vàng hơn trong Liên Quân Mobile hàng ngày. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với người thân và bạn bè. Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận. Chúc bạn thành công.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Tin Tức Liên Minh

Related Articles

Back to top button