Game Di Động

Theo dõi streamer suốt 100 tháng nhưng “im lặng”, fan gặp phải nghi ngờ từ idol

Streamer chính là nguồn động lực để gắn kết với công việc, nhưng đôi khi fan lại quá nhiệt tình và quan tâm quá đáng, khiến mọi thứ trở nên đi quá xa. Một trong những ví dụ điển hình là câu chuyện về Valkyrae, nơi mà fan đã gửi tin nhắn phiền phức và làm phiền bạn bè của streamer.

Tuy nhiên, trường hợp của streamer Mathil từ Australia lại hoàn toàn ngược lại khi anh phát hiện một fan cực kỳ trung thành đã theo dõi anh trong suốt 100 tháng, tương đương với 8 năm liên tục mà không nói một lời. Việc này khiến Mathil vừa ngạc nhiên, vừa lo lắng. Anh gọi fan này là “kẻ tâm thần” chỉ vì fan không bao giờ nhắn tin hay tương tác với anh.

Mathil đã công khai thông tin tài khoản của fan này và phát hiện rằng không có tin nhắn nào từ fan này. Anh chàng còn bình luận: “Thật sự, bạn giống như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không nói một lời, trong khi có rất nhiều điều xảy ra xung quanh bạn…”.

Trước đó, khi Mathil đang chơi Path of Exile, anh nhận được thông báo về fan này, người đã theo dõi anh trong suốt 100 tháng. Điều này chứng tỏ rằng fan này đã theo dõi Mathil từ năm 2014, một thành tích đáng kinh ngạc.

Theo dõi streamer suốt 100 tháng nhưng "im lặng", fan gặp phải nghi ngờ từ idol

Theo dõi streamer suốt 100 tháng nhưng "im lặng", fan gặp phải nghi ngờ từ idol

Điều này cho thấy một sự kỳ lạ và độc đáo khi fan có thể theo dõi một streamer suốt 8 năm mà không có bất kỳ tương tác nào. Dù có nhiều người cho rằng fan này có vấn đề tâm lý, nhưng cũng có thể có những lý do khác nhau mà chúng ta không biết.

Dễ hiểu khi Mathil cảm thấy bối rối và lo lắng khi đối mặt với fan này. Tuy nhiên, streamer có thể tìm hiểu thêm về fan để hiểu rõ hơn về lý do và cố gắng giải quyết vấn đề này một cách khéo léo và nhẹ nhàng.

Hãy tiếp tục theo dõi Tin Tức Liên Minh để cập nhật thêm thông tin mới nhất về các streamer nổi tiếng và những câu chuyện thú vị xung quanh họ.

Tin Tức Liên Minh cung cấp những tin tức mới nhất, hấp dẫn và thú vị về thế giới game, đặc biệt là game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy ghé thăm website để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào.

Related Articles

Back to top button