Thể Thao Điện Tử

T1 – Đội tuyển có tầm ảnh hưởng trong làng LMHT thế giới nhờ Riot

Không cần phải làm gì, T1 vẫn “flex” tầm ảnh hưởng của mình trong làng LMHT thế giới. Năm 2023 sẽ là một năm quan trọng với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Trong số đó, Chung kết thế giới (CKTG) 2023 được xem là sự kiện được mong chờ nhất. Đây cũng là lần đầu tiên giải CKTG có những thay đổi về thể thức và hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu mãn nhãn.

Riot – Nhà tạo dựng tầm ảnh hưởng cho T1

Để đánh dấu sự kiện CKTG 2023, Riot đã đặt một câu hỏi đầy hấp dẫn: “Cặp đấu nào bạn mong chờ nhất tại CKTG 2023 sắp tới?”. Điều này đã thu hút sự chú ý và tương tác đông đảo từ cộng đồng LMHT. Bởi vì, tại CKTG 2023, những tên tuổi “sừng sỏ” trong làng LMHT như T1, Gen.G, JD Gaming, Bilibili Gaming sẽ tham gia và đem đến những trận đấu nảy lửa, ấn tượng như tại MSI 2023.

CKTG 2023 đã đến rất gần
CKTG 2023 đã đến rất gần

Tầm ảnh hưởng của T1 không thể phủ nhận

Tuy nhiên, cặp đấu được mong chờ nhất không phải là nhà đương kim vô địch LCK Gen.G hay JDG – ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2023. Thực ra, đội T1 mới là đội sở hữu những cặp đấu được mong chờ nhất tại CKTG 2023. Nhiều khán giả hy vọng sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa G2 Esports và T1 dù hiện tại, những cái tên như Jankos, Wunder và Perkz đã không còn thi đấu cho đội G2 Esports.

T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận
T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận

Hy vọng vô địch CKTG 2023 cho T1

Ngoài ra, một cặp đấu khác cũng được mong chờ, đó là cuộc đối đầu giữa T1 và đội vô địch CKTG 2023. Nhiều khán giả hy vọng T1 sẽ trở thành nhà vô địch và Faker sẽ mang về chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 trong sự nghiệp vĩ đại của mình.

Nhiều ý kiến cũng mong T1 sẽ đến được chung kết tổng của CKTG 2023
Nhiều ý kiến cũng mong T1 sẽ đến được chung kết tổng của CKTG 2023

Rõ ràng, sức hút và tầm ảnh hưởng của T1 là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để những trận đấu mong chờ trở thành sự thật, chúng ta cần chờ xem kết quả và sự thể hiện của các tuyển thủ. T1 cũng cần nỗ lực để tham gia và giành chiến thắng tại trận chung kết CKTG 2023.

Rõ ràng sức hút và tầm ảnh hưởng của T1 là không thể chối cãi
Rõ ràng sức hút và tầm ảnh hưởng của T1 là không thể chối cãi

Đọc thêm bài viết tại Tin Tức Liên Minh.

Related Articles

Back to top button