Thể Thao Điện Tử

HLV kkOma tiết lộ lịch tập “hành xác” khiến fan lo cho Faker

Lịch tập căng thẳng của đội LMHT Hàn Quốc không chỉ khiến fan LCK lo lắng mà còn khiến người hâm mộ nghiện game trên toàn thế giới lo ngại cho các tuyển thủ, đặc biệt là Faker.

Mục tiêu cao nhất là huy chương vàng

Ngay sau khi trở về từ hai trận đấu giao hữu tiền mùa giải ASIAD Hàng Châu với thành tích toàn thắng, đội LMHT Hàn Quốc đã sẵn sàng chuẩn bị ra quân tại Hàng Châu, Trung Quốc. Với sự tham gia này, đội tuyển LMHT xứ kim chi đã đặt mục tiêu cao nhất là giành được chiếc huy chương vàng. Đồng thời, việc giành chiến thắng và huy chương vàng cũng là cách để đội tuyển nước này trả mối thù ngọt ngào với đối thủ Trung Quốc sau thất bại tại trận chung kết năm 2018.

Các tuyển thủ LMHT Hàn chuẩn bị lên đường sang Hàng Châu dự ASIAD
Các tuyển thủ LMHT Hàn chuẩn bị lên đường sang Hàng Châu dự ASIAD

Đội hình hoàn hảo và tính đối thủ

Các tuyển thủ đã thể hiện quyết tâm rõ ràng và đội hình đại diện LMHT Hàn Quốc được đánh giá là hoàn hảo ở mọi vị trí. Đặc biệt, trong 2 trận giao hữu trước đó, cặp đôi vừa trở về từ LPL là Kanavi và Ruler đã cho thấy phong độ cao nhất. Chính sự xuất sắc này của hai tuyển thủ có thể mang về chiến thắng cho LMHT xứ kim chi, đồng thời họ đã hiểu rõ đối thủ Trung Quốc sau khoảng thời gian thi đấu tại LPL.

Các tuyển thủ đều tỏ rõ quyết tâm
Các tuyển thủ đều tỏ rõ quyết tâm

Lịch tập luyện khắc nghiệt

Gần đây, HLV kkOma đã tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị về lịch trình tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Theo đó, HLV kkOma cho biết: “Các tuyển thủ bắt đầu tập luyện từ 11h sáng và buổi tập chỉ kết thúc vào 3h sáng hôm sau. Chúng tôi đóng cửa lúc 3h sáng để tránh có người lạ tiếp cận. Nhưng tất cả các tuyển thủ đều rất quyết tâm và đam mê. Tôi thừa nhận kiểu tập luyện “hành xác” này đã diễn ra từ khi trại huấn luyện bắt đầu nhưng không có tuyển thủ nào cảm thấy khó khăn”.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn
HLV kkOma tiết lộ lịch tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn

Lịch trình tập luyện chi tiết

HLV kkOma cũng đã tiết lộ chi tiết lịch trình tập luyện của đội. Các tuyển thủ tập cá nhân và có chế độ khoa học từ 11h sáng đến 1h chiều. Từ 1h đến 4h chiều là buổi tập nhóm và sau đó là huấn luyện cá nhân đến 7h tối. Sau bữa ăn, tiếp theo là buổi tập nhóm đến 11h đêm. Vậy theo chia sẻ của HLV kkOma, buổi tập theo lịch kết thúc lúc 11h đêm. Tuy nhiên, các tuyển thủ tự nguyện “try hard” đến 3h sáng.

Dù vẫn có thời gian nghỉ ngơi nhưng nhiều người lo lắng về sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker. Ai cũng biết, Faker vừa mới bình phục chấn thương cách đây không lâu. Việc tập luyện quá đà như vậy rất có thể khiến chấn thương của Faker tái phát.

Lịch tập luyện nặng nề làm xuất hiện nỗi lo về chấn thương của Faker sẽ lại tái phát
Lịch tập luyện nặng nề làm xuất hiện nỗi lo về chấn thương của Faker sẽ lại tái phát

Quyết tâm giành huy chương vàng

Tuy lịch trình tập luyện khắc nghiệt nhưng bản thân các tuyển thủ đều rất quyết tâm giành được huy chương vàng tại ASIAD sắp tới. Chiến thắng này không chỉ mang ý nghĩa về vinh quang cho đất nước và lợi ích cá nhân mà nó còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc công nhận Esports là môn thể thao chính thức ở giải đấu tầm cỡ như Á vận hội.

Nguồn: Tin Tức Liên Minh

Related Articles

Back to top button