Game Di Động

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị lộ, fan hâm mộ game sốc trước quy mô chưa từng thấy!

GTA 6 đã trở thành đề tài nóng bỏng trong cộng đồng game thủ trong những ngày qua. Tràn lan trên mạng, những tin đồn xoay quanh ngày phát hành, cốt truyện, tính năng chơi và dung lượng lưu trữ của trò chơi đã làm nao nức lòng fan hâm mộ. Một tài khoản mạng đã khẳng định rằng trò chơi này sẽ chiếm đến 750GB trên PC và console. Dù chưa có xác nhận chính thức về thông tin này, nhưng người hâm mộ GTA dễ dàng tưởng tượng về quy mô khủng của trò chơi này. Điều này càng được chứng thực khi hình ảnh một phần bản đồ của GTA 6 bị rò rỉ.

Bản đồ siêu khủng từ GTA 6

Bản đồ này xuất hiện trên Reddit và nhanh chóng bị gỡ xuống. Tuy nhiên, các game thủ tinh mắt đã kịp phát hiện ra một nhân vật đứng trong khu vực nhà máy, phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Nhìn vào cảnh tượng này, chúng ta đã có thể cảm nhận được quy mô khổng lồ của bản đồ. Theo báo cáo, hình ảnh rò rỉ chỉ một phần nhỏ của bản đồ, cho thấy rằng bản đồ đầy đủ có thể rất lớn.

Rockstar, nhà phát triển của GTA, từng tuyên bố mục tiêu của họ là luôn vượt qua những thành công trước đây và tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển GTA 6 đang diễn ra suôn sẻ.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Ngày phát hành GTA 6?

Ngoài hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick đã tiết lộ rằng ngày phát hành dự kiến của GTA 6 có thể là ngày 24/10/2024.

Những tin tức này đã khiến fan hâm mộ dòng game Grand Theft Auto phấn khích, tràn đầy kỳ vọng về một bản đồ khổng lồ và ngày phát hành đáng mong đợi.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ, cộng đồng game thủ choáng ngợp với quy mô chưa từng thấy!

Nguồn: Tin Tức Liên Minh

Related Articles

Back to top button