Thể Thao Điện Tử

Hé lộ vị tướng mới của Riot: “Lỗi chỉnh sửa” đáng chú ý không phải Zeri hay K’Sante

Cùng Tin Tức Liên Minh khám phá vị tướng mới mà Riot đang gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa!

Trong quá trình tồn tại và phát triển thành một “tựa game quốc dân”, Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa nhỏ và lớn. Đồng thời, các vị tướng cũng xuất hiện và trở thành một phần không thể thiếu của trò chơi. Tuy nhiên, sức mạnh của mỗi tướng khác nhau, tùy thuộc vào từng meta và đánh giá của Riot. Điều này đồng nghĩa với việc nhà phát hành sẽ tiến hành chỉnh sửa để tương thích. Tuy nhiên, khả năng thiết kế tướng của Riot vẫn còn nhiều vấn đề.

Sự bức xúc với thiết kế tướng của Riot

Có rất nhiều phàn nàn về cách Riot thiết kế và điều chỉnh tướng. Hai ví dụ điển hình là Zeri và K’Sante. Tướng Zeri đã trải qua 12 lần chỉnh sửa trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra mắt – một con số kỷ lục trong làng LMHT. Còn K’Sante lại là một vị tướng “siêu lỗi”, sở hữu tất cả kỹ năng và cơ chế của dàn tướng LMHT. Gần đây, vị tướng Caitlyn đã gia nhập danh sách “tướng lỗi”.

Riot luôn bị than phiền về phong cách thiết kế tướng
Riot luôn bị than phiền về phong cách thiết kế tướng

Cảm giác bức xúc của người chơi

Một người chơi đã bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích Riot vì liên tục chỉnh sửa Caitlyn mà không mang lại hiệu quả. Người chơi này thẳng thắn nói: “Ngày xưa chúng ta có Caitlyn DPS vì tầm bắn tốt. Rồi chúng ta có ‘Caitlyn spam Q’ để rồi vị tướng này cực mạnh ở khâu đi đường. Rồi cô ấy trở thành vị tướng Sát Lực được ưa chuộng. Sau đó, họ (Riot) bỏ tất cả những điều trên đi, dồn hết vào chiêu cuối. Sắp tới họ định làm gì nữa? Cho bẫy của Caitlyn gây được 300% sức mạnh phép thuật?”.

Người chơi bức xúc vì Riot cứ loay hoay với Caitlyn nhưng không hiệu quả
Người chơi bức xúc vì Riot cứ loay hoay với Caitlyn nhưng không hiệu quả

Cái gì đã khiến người chơi không biết lên đồ cho Caitlyn hiệu quả? Một ý kiến chia sẻ rằng, Caitlyn chỉ thực sự mạnh hơn ở giai đoạn đường, nhưng lại thua trong các cuộc giao tranh. Tỉ lệ thắng của Caitlyn hiện tại là 49,7%, nhưng lối lên đồ không nhất quán và không hiệu quả.

Tỷ lệ thắng chỉ khoảng 49% của Caitlyn
Tỷ lệ thắng chỉ khoảng 49% của Caitlyn

Hy vọng cho CKTG 2023

Trong kì CKTG 2023 sắp tới, người ta hy vọng Caitlyn sẽ trở lại sau thời gian biến mất. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi Riot có thể thực hiện chỉnh sửa và tạo ra một hướng đi đúng cho Caitlyn. Bởi vì không ai muốn sử dụng một vị tướng mạnh nhưng thiếu hiệu quả như thế.

Hy vọng cho CKTG 2023
Hy vọng cho CKTG 2023

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Tin Tức Liên Minh để cập nhật thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles

Back to top button