Game Di Động

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, “vợ quốc dân” Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Tiểu Hý, “vợ quốc dân” nổi tiếng, đang trải qua những ngày mệt mỏi khi bị công kích từ cư dân mạng. Tuy nhiên, cô vẫn không ngừng lên tiếng để trình bày sự thật.

Một hiện tượng mạng nổi tiếng

Tiểu Hý, một cô gái đã trở thành hiện tượng mạng từ đầu năm 2021 với video “nhún nhảy” theo bài hát Hạ Còn Vương Nắng. Hiện tại, cô đã có hơn nửa triệu người theo dõi trên Fanpage và gần 3 triệu lượt follow trên trang cá nhân TikTok. Nhưng đi kèm với sự nổi tiếng đó là những tai tiếng và những câu chuyện thị phi.

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, "vợ quốc dân" Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Phản ứng của công chúng

Gần đây, Tiểu Hý đã bị nghi vấn rò rỉ một đoạn video nhạy cảm. Trước thông tin này, bên cạnh những ý kiến bênh vực, chỉ ra rằng người trong video không phải là Tiểu Hý, nhiều người đã chỉ trích và “tấn công” vào trang cá nhân của cô. Thậm chí, có người còn nhắn tin để “xin link”.

Hồi tháng 9/2021, khi gặp rắc rối tương tự, Tiểu Hý đã phủ nhận: “Mong mọi người xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà”. Và bây giờ, khi đã trưởng thành hơn rất nhiều, cô lại liên tục đặt câu hỏi thách thức: “Thiên link link địa link link, bạn nào có link thì mang gửi mình với. Em xin đính chính lại là em không biết bạn gái trong clip đó là ai và cũng không phải em. Ai có link của mình thì gửi em xin hậu tạ luôn ạ”.

Ngoài ra, Tiểu Hý cũng than phiền về sự mệt mỏi của mình: “Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao, mà mọi người còn cứ cố bày trò làm vậy với em? Từ hôm qua tới giờ cả đống người ib (nhắn tin) cho em, dùng những câu nói khiến em cảm thấy tổn thương sâu sắc thật sự. Dỗi thật! Chỉ muốn có cuộc sống bình yên thôi mà thị phi cứ đeo bám thất vọng! Clip này từ bao nhiêu năm rồi. Bao nhiêu người xem video rồi mà còn bảo đấy là em thì chịu”.

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, "vợ quốc dân" Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Tiểu Hý – một cái tên kín tiếng

Đối với những ai chưa biết, Tiểu Hý có tên thật là Nguyễn Thủy Tiên và cô từng là một hiện tượng mạng nổi lên từ đầu năm 2021 với video nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng. Sau đó, cô được mệnh danh là “vợ quốc dân” bởi sự ưu ái của nhiều người. Mặc dù vậy, cô vẫn giữ bí mật về đời tư và chưa bao giờ tiết lộ hay tâm sự về chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Hãy truy cập Tin Tức Liên Minh để cập nhật thông tin mới nhất về Tiểu Hý và các tin tức hấp dẫn khác!

Related Articles

Back to top button