Thể Thao Điện Tử

Đội LMHT Việt thất bại trước Đài Bắc Trung Hoa, fan VCS vẫn có thái độ khác thường

Fan VCS luôn nhận được sự ngưỡng mộ với thái độ đặc biệt, dù đội tuyển Việt Nam đã thất bại trước đối thủ Đài Bắc Trung Hoa trong cuộc đọ sức gần đây. Trận đấu này được coi là quyết định cho sự tiến bộ của đội nhà, và nếu vượt qua được đối thủ được đánh giá là không mạnh hơn, đội tuyển sẽ giành được huy chương danh giá. Đội hình Việt Nam còn được bổ sung với những ngôi sao từng chiến thắng Top Esports (TES). Với tâm lý thoải mái, tụi mình đã đặt niềm tin vào đội tuyển LMHT Việt Nam để tạo nên cú sốc.

Đội LMHT Việt có tâm lý thoải mái và tự tin

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội rất lớn. Đội hình Đài Bắc Trung Hoa với 4/6 tuyển thủ từ LPL đã cho thấy sự vượt trội so với đội tuyển Việt Nam. Ngay cả những ngôi sao như Levi và Kiaya cũng không thể vượt qua đối thủ. Vì vậy, không có gì lạ khi Đài Bắc Trung Hoa chỉ mất hơn 1 tiếng để tiễn biệt đội tuyển Việt Nam. Cả hai ván đấu đều thể hiện sự vượt trội và ưu thế tuyệt đối từ phía Karsa và các đồng đội.

Đội LMHT Việt thất bại trước Đài Bắc Trung Hoa, fan VCS vẫn có thái độ khác thường
Đội LMHT Việt bước vào trận Bán kết với tâm lý thoải mái

Fan VCS chưa bỏ cuộc và luôn lạc quan

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cộng đồng fan VCS vẫn tỏ thái độ tích cực. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng các tuyển thủ đã cống hiến hết mình. Hơn nữa, giải đấu cũng mang ý nghĩa giúp các tuyển thủ Việt Nam rèn kỹ năng và cọ xát với các đối thủ quốc tế. Điều này đặc biệt đúng với những tuyển thủ lần đầu tiên trải nghiệm không khí thi đấu quốc tế như Gloryy và Artemis. Ngay cả khi đối mặt với áp lực tâm lý, hai tuyển thủ này vẫn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đội LMHT Đài Bắc Trung Hoa tỏ ra mạnh vượt trội
Đội LMHT Đài Bắc Trung Hoa tỏ ra mạnh vượt trội

Fan Việt Nam vẫn tỏ ra thái độ thoải mái
Fan Việt Nam vẫn tỏ ra thái độ thoải mái

Bởi lẽ, khán giả VCS đã chuẩn bị tinh thần
Bởi lẽ, khán giả VCS đã chuẩn bị tinh thần

Đội LMHT đã cống hiến hết mình và được khán giả đánh giá cao. Hơn nữa, sự tiến bộ này cũng là một bước chuẩn bị quan trọng cho giải Chung kết thế giới (CKTG) 2023 sắp tới. Đây là môi trường quốc tế tiếp theo mà các tuyển thủ Việt Nam sẽ gặp phải và phải nổ lực để đạt thành tích tốt hơn, đặc biệt sau chuỗi kết quả không tốt tại MSI 2023 gần đây.

Đọc thêm: Tin Tức Liên Minh

Related Articles

Back to top button