Game Online

Diablo 4 – Hành trình vượt qua khó khăn và những người trung thành

Có vẻ như chặng đường sắp tới của Diablo 4 đang đầy gian truân. Mặc dù Blizzard vừa thông báo về bản cập nhật Season 2, nhưng phải mất ít nhất một tháng nữa mới có thể nhìn thấy tương lai tươi sáng của trò chơi này. Trong thời điểm hiện tại, Diablo 4 đang tới gần tình trạng “chết” hơn bao giờ hết. Thậm chí, ngay cả những game thủ trung thành nhất cũng đã bắt đầu rời bỏ bom tấn này.

Raxxanterax – YouTuber trung thành nhất tự từ bỏ

Trong câu chuyện này, chúng ta không thể không nhắc tới Raxxanterax – một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Diablo trên Twitch với gần 500.000 lượt theo dõi trên tất cả các nền tảng. Raxxanterax đã thu hút sự chú ý ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2019 với mục tiêu phát sóng liên tục mỗi ngày trong 10 năm tới về Diablo. Trong 4 năm đầu, anh chỉ phát sóng duy nhất Diablo 3. Nhưng sau khi Diablo 4 ra mắt, Raxxanterax cũng đã từ bỏ trò chơi yêu thích của mình.

Diablo 4 ngày càng đi xuống, tới YouTuber trung thành nhất, livestream liên tục 10 năm cũng nghỉ

Diablo 4 không đạt kỳ vọng

Trong video mới nhất, Raxxanterax đã chia sẻ ý kiến của mình về Diablo 4 và tương lai của anh. Anh không che giấu sự thất vọng, cho rằng Diablo 4 không đạt được kỳ vọng, cả từ Blizzard và cộng đồng game thủ. Anh cũng chỉ trích rằng trong phiên bản hiện tại, Diablo 4 không cung cấp đủ nội dung để hứng thú game thủ. Raxxanterax khẳng định rằng Blizzard sẽ phải mất thời gian để cải thiện trò chơi này.

Diablo 4 ngày càng đi xuống, tới YouTuber trung thành nhất, livestream liên tục 10 năm cũng nghỉ

Raxxanterax và tương lai

Dù là một fan hâm mộ Diablo trung thành, nhưng trước sự giảm sút sự quan tâm từ khán giả với Diablo 4, Raxxanterax đã lựa chọn từ bỏ trò chơi này. Anh cảm thấy rất khó khăn để cam kết với siêu phẩm của Blizzard trong tương lai. Thậm chí, Raxxanterax còn thừa nhận rằng anh có thể sẽ chuyển sang Path of Exile 2 – đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Diablo 4.

Diablo 4 ngày càng đi xuống, tới YouTuber trung thành nhất, livestream liên tục 10 năm cũng nghỉ

Ở diễn biến hiện tại, Diablo 4 đang gặp khó khăn và phải đối mặt với sự rời bỏ của cả người chơi trung thành như Raxxanterax. Blizzard cần nỗ lực để cải thiện và đáp ứng mong đợi của cộng đồng. Mỗi ngày, Diablo 4 càng thêm gian truân, và cuộc hành trình này liệu có còn đủ sức để vươn lên thành một bom tấn? Chúng ta hãy đợi xem!

Related Articles

Back to top button