Thể Thao Điện Tử

Đấu Trường Chân Lý: Xayah – Chinh Phạt Sẵn Sàng Leo Hạng trong Mùa Mới

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc ở bản mới với đội hình Xayah - Chinh Phạt siêu khỏe

Xayah – Tướng Lên Ngôi

Trong phiên bản mới 13.19, Xayah và hệ Chinh Phạt đã trải qua những thay đổi đáng chú ý. Xayah đã được giảm 20 điểm năng lượng tối đa, giúp cô ấy tung chiêu khá thường xuyên hơn. Đồng thời, hệ Chinh Phạt cũng được tăng đôi chút sát thương chí mạng của các tướng 4 sao.

Xây Dựng Đội Hình Xayah – Chinh Phạt

Ở giai đoạn đầu trận, bạn nên bắt đầu với bộ đội Ionia gồm Jhin, Irelia và Sett. Để tăng sát thương cho cả đội, bạn có thể thêm Warwick hoặc Ashe vào đội hình ở cấp độ 4. Nếu không tìm được 2 tướng trên, Samira cũng là một lựa chọn tốt.

Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới

Trong giai đoạn giữa trận, bạn có thể hướng tới mốc 4 Thách Đấu với Samira để giữ máu hiệu quả. Samira cũng là tướng giúp Xayah sát thương tốt nhất, vì vậy hãy tập trung xây dựng đội hình quanh cô ấy. Ngoài ra, nên mua Darius và Karma để chuẩn bị cho giai đoạn cuối trận.

Mốc 4 Thách Đấu sẽ giúp người chơi đảm bảo sát thương đầu ra của đội hình

Sau khi đạt cấp độ 8, sử dụng vàng để tìm Xayah, Nilah và Shen để hoàn thiện đội hình. Nếu có Ahri, hãy thay thế Irelia bằng cô ấy để tăng sức sát thương cho đội. Đây là một cách bổ sung hiệu quả cho đội hình của bạn.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 trong trường hợp không có Ahri

Huyền Thoại như Ornn, Bard và Twisted Fate cũng nên được chọn để cung cấp nhiều trang bị cho đội hình. Ngoài Xayah, Nilah cũng là một tướng quan trọng cho sát thương của đội. Đối với trang bị, Xayah cần Gươm Tử Thần, Cung Xanh và Chùy Phản Kích để gây sát thương hiệu quả nhất.

Kết

Với sự tăng cường mạnh mẽ từ Riot, đội hình Xayah – Chinh Phạt đã trở nên rất mạnh mẽ trong mùa mới. Hãy tận dụng đội hình này để leo hạng một cách hiệu quả nhất.


Đọc thêm tin tức về Liên Minh tại Tin Tức Liên Minh.

Related Articles

Back to top button