Thể Thao Điện Tử

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tin vui cho những ai yêu thích bóng đá điện tử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một câu chuyện nóng hổi: sự cấm sóng của Riot đối với một nữ bình luận viên LCS vì một bộ phận cơ thể. Đồng thời, cô nàng cũng đã lộ tài khoản “chỉ quạt” gây xôn xao cộng đồng LMHT. Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết câu chuyện này nhé!

Nữ bình luận viên LCS – Space Ghost

Mới đây, cộng đồng LMHT đã chứng kiến một sự việc gây chú ý. Space Ghost, một nữ bình luận viên thường xuyên co-stream các trận đấu LCS trên kênh cá nhân của mình, đã bị Riot cấm sóng. Cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn có nền tảng chuyên môn vững vàng, đã thu hút được lượng lớn người xem và thậm chí xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Nữ BLV LCS - Space Ghost
Nữ BLV LCS – Space Ghost

Thất vọng với quyết định của Riot

Tình huống không lường trước đã xảy ra khi Space Ghost bị cấm sóng vì ngực cô đã cứng lại trong lúc đang bình luận về LCS. Cô nàng cho biết rằng nguyên nhân là do không khí của nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot dường như không chấp nhận giải thích này. Space Ghost đã bày tỏ sự bức xúc trước thái độ của Riot và cộng đồng Esports nói chung đối với phụ nữ trong ngành.

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"
“Một số ít những người đang điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: “Cô ấy cố ý làm điều đó” – nữ BLV bức xúc trước lời định tội của Riot dành cho cô

Hành trình mới của Space Ghost

Mặc dù không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên, Space Ghost đã quyết định chuyển hướng. Cô nàng đã thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng sẽ tạo nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới “Only F**”. Những bức ảnh nóng bỏng của cô đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"
Nữ BLV tuyên bố sẽ chuyển sang nội dung gợi cảm

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"
Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"
Cô cũng thường xuyên có những bức ảnh khoe dáng trên trang cá nhân

Công việc mới của Space Ghost

Với hình thể nóng bỏng và lượng fan hâm mộ đông đảo, Space Ghost được dự đoán sẽ đạt được sự thành công trong công việc mới của mình. Ngoài việc làm mẫu ảnh trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí, cô nàng vẫn tiếp tục xuất hiện trên các buổi stream liên quan đến các tựa game như LMHT, Overwatch hay PUBG… Rõ ràng, cựu BLV LCS đang rất nỗ lực trong những công việc mới của mình.

Để cập nhật thông tin mới nhất về tin tức thể thao và giải trí, hãy thường xuyên truy cập Tin Tức Liên Minh.

Related Articles

Back to top button